Lắp đặt Internet FPT
Hỗ trợ trực tuyến
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 1.860.447
Tổng số Thành viên 0
Số người đang xem 86
Tin tức
Tăng tốc Index Website của Google

Đăng ngày: 22/10/2013 22:43
Tăng tốc Index Website của Google
Tăng tốc Index Web
    Đăng ký cáp quang Fpt,Đăng ký mạng Fpt,Internet Fpt. Kiến thức SEO

Lướt qua một số diễn đàn, thấy vấn đề mà các Seoer mới hay gặp đó làm làm sao để google nhanh index trang của mình, nhất là các trang mới tạo. Mình đã tìm hiểu và tổng hợp lại thành một bài viết cho mọi người tham khảo. Hy vọng giúp ích được một số ít các Seoer đang gặp vấn đề với site của mình.1. Chắc chắn rằng trang web của bạn đã sẵn sàng và submit lên google

Trước khi Submit lên google, hãy đảm bảo rằng website của bạn đã sẵn sàng chia sẽ thông tin đến người dùng, không có liên kết bị phá vỡ và đầy đủ nội dung độc đáo. Đừng để site được google nhận dạng là " đang trong quá trình xây dựng" , hãy loại bỏ nó bằng những bài viết chất lượng,

Vào trang   https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?continue=/addurl  để Submit site lên google

2. Tối ưu hóa Onpage theo chuẩn SEO

Mục đích của việc tối hưu hóa onpage là để cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung bài viết, lĩnh vực mà trang web bạn nhắc đến và ghi nhớ nó. Tối ưu hóa các thẻ HTML, layout theo chuẩn SEO, sitemap, tập tin robots.

Tạo link nội bộ giữa các trang, sử dụng template thống nhất để quản lý các trang qua hệ thống menu.

3. Chất lượng nội dung

Đây là điều mà các seoer nên chú ý nhiều nhất khi google đang có xu hướng đánh giá cao nội dung thay vì backlink như trước đây, hãy xây dựng site thật chất lượng nếu không bạn sẽ bị loại bỏ. Hãy tạo ra những bài viết của riêng mình, đưa cái tôi cá nhân của bạn vào bài viết để khẳng định nét riêng của mình. Nội dung site nên tập trung vào lĩnh vực hoạt động của site, không nên phân tán quá rộng ra các lĩnh vực khác vì có thể làm nhiễu sóng google đối với các từ khóa của bạn. Ví dụ site của bạn về lĩnh vực viễn thông với các từ khóa cap quang fptdang ky cap quanglap mang fpt vậy thì bạn hãy tập trung bài viết về lĩnh vực này, đừng tập trung quá nhiều vào các bài viết xã hội cho dù là để câu lượt view đi chăng nữa.

4. Sử dụng các công cụ quản lý website

Google Webmaster và Google Analytics đang là 2 công cụ hữu ích để bạn quản lý website của mình. Hãy tìm hiểu và sử dụng chúng

5. Tăng tốc độ website

Tốc độ tải trang củng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm do vậy để SEO hiệu quả bạn nên tìm cách cải thiện tốc độ trang bằng nhiều cách khác nhau, sử dụng gói hosting chất lượng, gỡ bỏ các plugin, modules không cần thiết. Tốc độ trang được cải thiện giúp giữ chân người dùng khi ghé thăm website của bạn

6. Quảng cáo website

Sử dụng mạng xã hội để quảng cáo website đến người dùng Internet. Trong giai đoạn đầu, việc thu hút lượt view ghé thăm site của bạn là hết sức cần thiết, điều đó giúp google để ý đến site và việc index sẽ diễn ra mau hơn.

7. Xây dựng liên kết với các website cùng lĩnh vực và backlink

Xây dựng liên kết luôn là một yếu tố không thể thiếu trong việc làm SEO, mỗi backlink trỏ về site bạn từ những site uy tín sẽ có tác dụng rất lớn đẩy website bạn lên top, nhưng hãy cẩn thận, việc xây dựng link cần phải có kế hoạch, mức độ nếu không muốn bị google gắn mác spam và trừng phạt.

Để đạt hiệu quả, cần xây dựng một hệ thống liên kết có chất lượng, nó sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, gia tăng độ tin cậy của site và củng làm cho các bot của SE ghé thăm site bạn thường xuyên hơn.

8. Chạy Google Adwords

Đối với những site mới, việc chạy song song goolge adwords sẽ giúp website bạn được google index nhanh hơn rất nhiều, đơn giản vì bạn đang sử dụng dịch vụ của google nên bạn sẽ được quan tâm kĩ hơn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Tỉ lệ thoát trang và ảnh hưởng của nó đối với SEO
Tăng tốc độ tải website để thu hút khách hàng
Tổng hợp thủ thuật tăng lượt view cho website
Những lời khuyên bổ ích cho SEOER
Kiến thức SEO,lắp đặt Cáp quang Fpt,Cáp quang Fpt.

 

lap mang fpt