Lắp đặt Internet FPT
Hỗ trợ trực tuyến
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 1.860.367
Tổng số Thành viên 0
Số người đang xem 6
Tin tức
Tổng hợp thủ thuật tăng lượt view cho website

Đăng ngày: 22/10/2013 22:15
Tổng hợp thủ thuật tăng lượt view cho website
Lượt xem Website
    Internet Fpt,mạng Fpt,WiFi Fpt,ADSL Fpt,Cáp quang Fpt. Kiến thức SEO

 


1. Đừng chờ đợi Google

Đừng thụ động chờ đợi Google ghé thăm website của bạn mà hãy tự động gửi trang web của bạn tới Google và các công cụ tìm kiếm khác mà bạn có thể. Khai báo đầy đủ lĩnh vực hoạt động ( ví dụ như viễn thông, xây dựng, thương mại điện tử ...),  đối tượng khách hàng ( khách hàng doanh nghiệp cầnđăng ký internet fpt....) nếu được yêu cầu

2. Sử dụng những bài viết hữu dụng, đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng

Hãy cố gắng viết những bài viết có nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc ở lại website và tìm hiểu thêm những trang khác trong site của bạn. Đừng đi lạc chủ đề website, bạn đang hoạt động ở lĩnh vực viễn thông của FPT Telecom, cung cấp dịch vụ đăng ký cáp quang thì nên tập trung vào những bài viết về viễn thông, thủ thuật internet, các chương trình khuyến mãi khi lắp đặt mạng fpt.

Viết bài dạng tồng hợp để tăng lượt truy cập, ví dụ như tổng hợp các thủ thuật tăng  tốc máy  tính, tổng hợp các thủ thuật blog hay nhất...

Hãy tận dụng các yếu tố công nghệ vào bài viết để tăng tính hấp dẫn cho nó, sử dụng các dạng slide show trình chiếu, video giới thiệu, hình ảnh mô tả. Một bài viết toàn chữ không thể có sức hấp dẫn đối với người đọc


3. Tận dụng tối đa các mạng xã hội và diễn đàn, website lớn khác

Một điều chắc chắc rằng bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của các mạng xã hội đối với việc quảng bá website của mình. Dù website hay blog của bạn có lớn và phong phú nội dung đến cỡ nào nhưng bạn bỏ qua việc quảng bá nó trên các mạng xã hội là một thiếu sót vô cùng lớn. Hãy tạo một Fanpage hay Goup G+ của bạn để hỗ trợ việc quảng bá cho website của bạn trên các mạng xã hội. 

Hãy viết bài giới thiệu website bạn trên các diễn đàn, website khác, nó không chỉ giúp tăng lượt view cho website mà còn tạo được một lượng backlink tự nhiên và chất lượng để cải thiện vị trí trên thanh công cụ tìm kiếm. Hãy thử nghĩ site của bạn về viễn thong và bạn viết một bài viết trên forum cùng lĩnh vực, giới thiệu về site của mình với các từ khóa như cáp quang fptđăng ký cáp quanglắp mạng fpt ... thì việc link và traffic đều đặn về site của bạn là điều tất yếu.

4. Hãy viết bài viết chuyên sâu và đưa quan điểm cá nhân vào bài viết

Nếu bạn có ý tưởng hoặc muốn thảo luận một vấn đề nào đó, hãy viết một bài viết  thật chuyên sâu về vấn đề đó, điều đó sẽ thu hút những viewer thật sự quan tâm về vấn đề đó vào xem bài viết của bạn và thảo luận về nó. Đừng quên đưa ý kiến cá nhân của bạn vào bài viết, đó là một thủ thuật để tạo sự tranh luận cho người đọc, tăng độ phủ sóng cho website bạn.

5. Hãy rộng rãi với người khác

Đừng cấm người khác coppy bài hay sao chép chọn lọc bài viết của bạn, chỉ cần họ để nguồn vì điều đó sẽ giúp tăng độ phủ sóng của bạn lên các trang và diễn đàn lớn khác.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Những lời khuyên bổ ích cho SEOER
Kiến thức SEO,lắp đặt Cáp quang Fpt,Cáp quang Fpt.

 

lap mang fpt