Lắp đặt Internet FPT
Hỗ trợ trực tuyến
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 1.878.419
Tổng số Thành viên 0
Số người đang xem 56
Tin tức
Truyền hình Fpt thay áo mới.

Đăng ngày: 09/08/2015 16:03
Truyền hình Fpt thay áo mới.
Truyền hình FPT thay đổi áo mới
    Truyền hình FPT thay áo mới. Thay đổi giao diện.Ra mắt phiên bản mới nhất.

TRUYỀN HÌNH FPT “THAY ÁO MỚI”

 

 Video trải nghiệm tính năng mới:

- Tính năng Danh sách cá nhân, EPG (lịch chương trình điện tử), Tìm kiếm nhanh....

- Tính năng xem cùng lúc nhiều kênh, tính năng Remote App (điều khiển bằng giọng nói và kết nối qua sóng 3G)

Bắt đầu từ ngày 08/8/2015 đến hết ngày 31/08/2015, Truyền hình FPT sẽ lần lượt cập nhật phiên bản nâng cấp 2.3 hoàn toàn mới theo từng khu vực trên địa bàn cả nước, với nhiều tính năng độc đáo, tiện lợi. Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT.

Trong số rất nhiều tính năng mới, có những tính năng hứa hẹn sẽ đưa Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình…, cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.

 

Trong đó, khán giả có thể dễ dàng xem nhanh các kênh ưa thích qua tính năng “Danh sách kênh cá nhân”. Đây là tập hợp danh mục gồm các kênh được người dùng xem nhiều nhất, được lựa chọn riêng theo “gu” của từng người. Qua đó, khi kích hoạt màn hình TV, khán giả có thể nhanh chóng tiếp cận các kênh thường xem mà không cần phải tìm kiếm trong danh sách kênh hiện có trên hệ thống.

 

dscn 1-thayaomoiTrải nghiệm truyền hình theo phong cách cá nhân hóa

 

Cùng với đó là tính năng “xa xỉ” thường chỉ xuất hiện trên những mẫu Smart TV đắt tiền: Xem nhiều kênh cùng lúc, như PiP và Mosaic. Tính năng PiP (Picture in Picture) cho phép người dùng theo dõi hai kênh cùng lúc qua một màn hình chính lớn và một màn hình phụ nhỏ. Còn với tính năng Mosaic – một điểm nhấn đặc biệt của Truyền hình FPT, lần lượt 16 kênh truyền hình được “trình diễn” (on air) trên màn hình, giúp khán giả có thể theo dõi và nắm bắt được diễn tiến của từng kênh và có sự lựa chọn thích hợp sau đó.

Thay đổi áo mớipip


Tính năng Mosaic cho phép xem cùng lúc 16 kênh trên cùng màn hình tivi

 

Bên cạnh đó, tính năng “Truyền hình xem lại” sẽ giúp khán giả dễ dàng thưởng thức những chương trình ấn tượng mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của Đài truyền hình. Khi đó, nếu bỏ lỡ một trận bóng đá hấp dẫn hay gameshow yêu thích, khán giả dễ dàng điều chỉnh xem lại khi thích hợp, với thời gian xem lại được tăng lên đến 48 giờ đồng hồ so với thời điểm phát sóng ban đầu. Trong đó, phần“Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình” là một trong những tính năng cực “chất” của Truyền hình FPT và lại được nâng thêm một tầm cao mới trong đợt update này. Qua đó, việc thực hiện giám sát được tối ưu hóa theo hướng dễ tùy chỉnh và nhiều thiết lập chi tiết hơn trước. Tính năng này phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng, đặc biệt thích hợp trong việc quản lý thời gian biểu và nội dung giải trí cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đặt cấu hình khóa nội dung theo độ tuổi, giới hạn thời gian xem hay khóa ứng dụng, nhằm đảm bảo con em của mình không phải tiếp xúc với những chương trình không phù hợp

 

Ngoài ra, trong số những tính năng nổi bật được cập nhật, “EPG – lịch phát sóng điện tử” là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của khán giả hiện nay. Khán giả sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đặt nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt hệ thống, kết hợp với lịch phát sóng được cập nhật liên tục và chi tiết trên Truyền hình FPT.

 

epeg

Tính năng EPG giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch phát sóng hơn bao giờ hết

 

Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc Truyền hình FPT – bày tỏ: “Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất của Truyền hình FPT đã và sẽ luôn tích cực làm việc, không ngừng sáng tạo để có thể mang tới những thay đổi lớn về mặt tính năng của dịch vụ, với tôn chỉ “Mới lạ mỗi ngày” 

 

Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình thế hệ mới của FPT Telecom, tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại và thông minh nhất, một sản phẩm công nghệ giải trí luôn mới lạ mỗi ngày dành cho mọi nhà.”

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0906 706 607 để hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   sản phẩm tốt
sản phẩm tốt Thời gian: 16:11 09/08/2015
Người gửi: binh1990
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
So sánh truyền hình FPT với truyền hình K+
Trả lời các câu hỏi thường gặp về truyền hình FPT,FPT PLAY HD.
Đánh giá thiết bị FPT Play HD
Sự khác biệt giữa cáp quang FTTH và cáp đồng ADSL.
Cách chặn mọi lời mời ứng dụng nhảm Facebook
Công cụ kiểm tra tốc độ truy cập Internet
Cách vào facebook khi bị chặn

 

lap mang fpt