Lắp đặt Internet FPT
Hỗ trợ trực tuyến
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 1.860.442
Tổng số Thành viên 0
Số người đang xem 81
Tin tức
So sánh truyền hình FPT với truyền hình K+

Đăng ngày: 06/05/2015 22:32
So sánh truyền hình FPT với truyền hình K+
So sánh truyền hinh K+ Fpt
     Bạn đang phân vân lựa chọn nên lắp truyền hình FPT hay truyền hình K+ cho nhu cầu của gia đình ? Bạn đang so sánh truyền hình K+ với truyền hình FPT về giá, tính năng ..

 

 

 

 

  

 

Truyền hình FPT  truyền hình K+ đều là Truyền hình kỹ thuật số uy tín và đều có ưu thế khẳng định trên thị trường hiện nay, cụ thể:

Truyền hình FPT so sánh Truyền hình K+

1.Về công nghệ truyền hình ứng dụng:

Truyền hình K+ là truyền hình vệ tinh (DTH), sử dụng chảo thu tín hiệu trực tiếp từ vệ tinh, nên địa hình bị che chắn, và mưa gió tín hiệu có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, tính bất lợi khi di chuyển thiết bị.

Truyền hình FPT sử dụng công nghệ truyền hình IPTV tân tiến nhất tại Việt Nam hiện nay. Về cơ bản truyền hình IPTV khắc phục mọi nhược điểm của truyền hình mặt đất, truyền hình Analog hiện nay. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ truyền hình IPTV trên hạ tầng cáp quang FPT hiện nay, giúp truyền hình FPT có khả năng giúp người dùng xem được các kênh truyền hình đã chiếu trước đó 30 tiếng, tạo danh sách kênh ưa thích, tìm kiếm chương trình ưa thích....

Truyền hình FPT được giải mã bởi trang thiết bị hiện đại FPT Play HD, và công nghệ truyền hình IPTV hiện đại nhất hiện nay


2.Về khu vực phân phối dịch vụ

Truyền hình K+ , và truyền hình FPT có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc, phù hợp với mọi vị trí địa lý, phù hợp với mọi điều kiện địa hình tại Việt Nam từ thành phố đến đồng bằng… Tuy nhiên do ưu điểm về thiết bị gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt phù hợp với mọi nhà Truyền hình  FPT ưu thế và được nhiều dân Việt Nam lựa chọn.

Truyền hình FPT - Truyền hình số IPTV công nghệ cao nhất hiện nay trên thị trường truyền hình số


3. Chi phí:

Chi phí 3 gói của K+ đều có chi phí lớn hơn của truyền hình FPT . Chẳng hạn phí gói Premium HD+ của K+ và gói cao cấp của truyền hình FPT dưới đây.

 

Truyền hình FPT

Truyền hình K+

Cước tháng

220,000 Đồng

230,000 Đồng

Đầu HD

600,000 Đồng

1,800,000 Đồng

Phí lắp đặt

Miễn phí

220,000 Đồng


 4. Danh sách kênh

Ngoài ưu thế về độc quyền bóng đá ngoại Hạng Anh, truyền hình FPT sẽ có ưu thế hơn khi cung cấp nhiều kênh giải trị đặc sắc cho khách hàng phù hợp với mọi đối tượng tuổi, trong đó nhiều kênh chuẩn HD  có thuyết minh, lồng tiếng đặc sắc như: HBO, Star Movies,  NGC…

Hiện nay, danh sách kênh truyền hình FPT đã được cập nhật lên tới 177 kênh kênh đặc sắc phục vụ mọi lứa tuổi, 32 kênh HD siêu nét…Số kênh này không ngừng được tuyển chọn và  tăng lên đảm bảo thỏa mạn nhu cầu giải trí mọi  người dân trên toàn quốc. 

Cùng với đó, truyền hình K+ chỉ đáp ứng được cho người dùng 89 kênh trong đó có 13 kênh HD. 


 Trên đây là những so sánh giữa truyền hình FPT và truyền hình số vệ tinh K+. Hi vọng bài viết này sẽ giúp người dùng có cái nhìn, đánh giá tổng quan hơn về 2 dịch vụ truyền hình tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

 

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   up
good Thời gian: 22:37 06/05/2015
Người gửi: binh1990
Đánh giá: Rank
   good
good Thời gian: 22:36 06/05/2015
Người gửi: binh1990
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Trả lời các câu hỏi thường gặp về truyền hình FPT,FPT PLAY HD.
Đánh giá thiết bị FPT Play HD
Sự khác biệt giữa cáp quang FTTH và cáp đồng ADSL.
Cách chặn mọi lời mời ứng dụng nhảm Facebook
Công cụ kiểm tra tốc độ truy cập Internet
Cách vào facebook khi bị chặn

 

lap mang fpt